0
Tin tức

CHẾ TẠO VÀ RA ĐỜI KEO 502

 

Methylene chloride-là một hợp chất hữu cơ với CH2Cl2 công thức. Chất lỏng không màu, dễ bay hơi này với một hương thơm vừa ngọt được sử dụng rộng rãi như một dung môi. Mặc dù nó không thể trộn lẫn với nước, có thể trộn lẫn với các dung môi hữu cơ 
 


Methylene chloride lần đầu tiên được chuẩn bị vào năm 1840 bởi nhà hóa học người Pháp Henri Victor Regnault (1810-1878), người bị cô lập nó từ một hỗn hợp của chloromethane và clo đã được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Methylene chloride biến động và khả năng để giải tán một loạt các hợp chất hữu cơ làm cho nó một dung môi hữu ích cho nhiều quá trình hóa học. Những lo ngại về ảnh hưởng sức khỏe của nó đã dẫn đến một tìm kiếm giải pháp thay thế trong nhiều ứng dụng này 

Với những tác dụng của hợp chất này chúng ngày càng được sử dụng nhiều hơn để chế tạo keo 502. Tuy nhiên những hiệu quả mà chúng mang lại cũng cần phải kể đến những tác hại của người sử dụng khi vô tình dính phải keo 502, hoặc tiếp xúc trong môi trường keo 502 quá lâu.

Với những hợp chất hỗn hợp kết hợp cùng Methylene chloride có trong keo 502 làm cho người tiếp xúc với keo 502 quá lâu sẽ kho thở, tim đập nhanh… và có thể dẫn đến tử vong.

Viết bình luận

0985 171 171