0
GIỚI THIỆU CHUNG - KEO 502 MINH PHÁT

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TCV MINH PHÁT

Địa chỉ: Số 104, đường số 2, Khu nhà ở thương mại đường sắt, KP. Thống Nhất 1, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Ngành nghề kinh doanh: Chuyên Sản xuất và cung cấp các mặt hàng keo 502 giá sỉ.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp TCV Minh Phát được thành lập tháng 06 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên cung cấp mặt hàng Keo 502 và các thiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất keo 502…

Với hệ thống quản lý chặt chẽ và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Minh Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu keo502 Minh Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Minh Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trên từng đơn hàng mà chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, định hướng “Liên tục cải tiến” Minh Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm keo 502 mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển thương hiệu keo 502 Minh Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

0985 171 171