0
GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TCV MINH PHÁT

Địa chỉ: Số 63 Đường Tổ 12, KP. Thống Nhất 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Ngành nghề kinh doanh: chuyên cung cấp mặt hàng keo dán 502.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp TCV Minh Phát được thành lập tháng 06 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên cung cấp mặt hàng Keo Dán 502 và các thiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất keo dán 502…

Với hệ thống quản lý chặt chẽ và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Minh Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Minh Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Minh Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trên từng đơn hàng mà chúng tôi cung cấp.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Minh Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Minh Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

0985 171 171