0
Tin tức

Đại lý phân phối Keo 502 giá sỉ- Minh Phát

Đại lý phân phối Keo 502 giá sỉ- Minh Phát

Minh Phát là thương hiệu được đánh giá số một về độ uy tín và chất lượng của sản phẩm. Thương hiệu phân phối keo 502 giá sỉ này đã ra đời và phát triển trên thị trường từ bao nhiêu năm nay và đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các xưởng sản xuất đồ gỗ hay đồ thủ công mỹ nghệ,... Keo 502 Minh Phát không chỉ đánh dấu sự thành công của mình ở thị trường Việt Nam mà còn đang vươn xa, vươn cao ra nước ngoài, hiện tại chúng tôi đang phân phối keo 502 sang các nước láng giềng như Lào, Campuchia, Thái Lan,...

Mỗi một thiết kế chai keo là đầy sự tâm huyết, với mong muốn làm sao để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thoải mái nhất, thông qua chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm. Vỏ của chai keo 502 luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo vỏ chai phải luôn được làm từ nhựa tốt, mỏng và mềm giúp chai chứa được rất nhiều nước keo và mềm mại khi sử dụng với số lượng lớn liên tục cũng không gây ra đau tay. 
Nắp của chai keo 502 Minh Phát phải được siết thật chặt bằng máy áp lực tự động của Bosch, để tránh việc keo bị rò rỉ khi vận chuyển xa hoặc khi lưu kho có thể để được lâu.

Xem thêm:

Đặc điểm kỹ thuật:

Kiểu chai: chai tròn
Trọng lượng chai keo: 500gr, 200gr, 150gr, 100g, 50gr, 30gr, 20gr, 10gr,.. 
Tốc độ keo khô: 3 giây
Độ kết dính: cao, ổn định
Vỏ chai: mỏng, mềm, nhẹ dễ sử dụng
Cổ chai: được xử lý và đóng nắp bằng máy đóng nắp chuyên dụng tự động và hiện đại của Bosch giúp giảm tránh hiện tượng rò rỉ keo khi vận chuyển và lưu kho.
Công dụng của keo 502 Minh Phát: Dùng để dán đồ gỗ, da, thuỷ tinh, kim loại, sành sứ, đồ gốm, các đồ thủ công, mỹ nghệ ….
 
Đại lý phân phối keo 502 giá sỉ Minh Phát luôn cam kết với khách hàng: keo không bị đông đặc hay kém chất lượng, bị vỡ cổ chai hay xì keo, gãy vòi… Keo 502 Minh Phát là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn mà người tiêu dùng có thể đặt niềm tin trong quá trình sử dụng.
Chúng tôi - Công ty TNHH Kỹ thuật công nghiệp TCV Minh Phát luôn cam kết sản phẩm mang đến cho khách hàng là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đại lý phân phối keo 502 giá sỉ Minh Phát- Thương hiệu của sự uy tín và chất lượng. 

Đại lý phân phối keo 502 giá sỉ của chúng tôi chuyên cung cấp các loại keo 502 giá sỉ, theo đơn đặt hàng của quý khách. Mọi yêu cầu về nồng độ keo và tỉ lệ các loại dung môi của quý khách sẽ được đại lý chúng tôi đáp ứng một cách chính xác nhất. 

Chúng tôi cung cấp phân phối keo 502 khu vực Hồ Chí Minh, phân phối keo 502 tại Bình Dương Đồng Nai... nhiều khu vực khác trong và ngoài nước

Đại lý keo 502 giá sỉ của chúng tôi đã được thành lập và phát triển trên thị trường hàng chục năm nay và luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước - Đó cũng là động lực để thúc đẩy chúng tôi ngày một cải thiện tốt hơn, làm việc nhiệt huyết hơn và phục vụ tận tâm hơn. 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc nào cần được hỗ trợ hoặc muốn mua keo 502 giá sỉ hãy liên hệ ngay cho Đại lý phân phối keo 502 giá sỉ Minh Phát theo số điện thoại: 0985.171.171. Đại lý keo 502 Minh Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi!
Chân thành cảm ơn!

Bình luận

  • avatar

    Oanh phan
    .
    Báo giá giúp mình keo 502 dán gỗ

Viết bình luận

0985 171 171