0
Tin tức

Cách khắc phục keo 502 dính vào tay an toàn hiệu quả nhất

Có thể nói, keo 502 là vật dụng bất di bất dịch, lúc nào cũng hiện hữu trong nhà của mỗi gia đình. Vì nó khá tiện lợi, dễ sử dụng và có thể khắc phục được những lỗi hay gặp thường ngày như dán giày bị hở keo, dép bị đứt, vật dụng bị nứt… Tuy nhiên, sẽ thật khó chịu khi mỗi lần sử dụng lại bị keo 502 dính vào tay làm nóng rát và mất thẩm mĩ bàn thân mình. Những lúc như thế chỉ muốn vứt quách đi cho xong

Hãy thật bình tĩnh và đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm một số cách khắc phục khi bị keo 502 dính vào tay rất tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả này bạn nhé!!!

Xem thêm:

Sử dụng nước tẩy móng tay để loại bỏ lớp keo 502 dính tay

Khi bị keo 502 dính vào tay, đối với tay các bạn nữ, da tay khá mỏng bạn có thể ngâm tay vào chậu nước ấm, chờ khoảng 15 phút cho keo hơi mềm ra, bạn lấy miếng bông thấm nước tẩy móng tay vào sau đó lau vào keo nhiều lần cho đến khi keo 502 ra hết là được.

Còn với những ai có da tay nhạy cảm bạn cũng có thể thay nước tẩy móng tay bằng bơ thực vật đấy, chỉ cần chà nhẹ vài lần cho keo mềm ra sau đó rửa lại bằng nước ấm rất hiệu quả và tiện lợi.

Loại bỏ keo 502 dính vào tay bằng cách dùng dầu gió

Lớp keo 502 cứng đầu và bám dai dẳng trên làn da tay bạn sẽ biến mất nếu bạn lấy một chút dầu gió bôi lên phần keo dính trên tay và chà nhẹ vài lần lớp keo sẽ bay đi ngay. Cách này có lẽ là cách tiện lợi, đạt được hiệu quả nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn nhất, vì dầu gió là vật dụng mà chắc hẳn gia đình nào cũng có trong tủ thuốc của mình. 

Dùng dầu máy, xăng, dầu, rượu

Một trong những cách khắc phục keo 502/ keo con voi dính tay với vùng rộng và dính nhiều lớp dày nữa đó là dầu máy. Để đạt được hiệu quả bạn nên lấy giấy nhám chà nhẹ phần keo dính cho lớp keo mỏng ra. Sau đó lấy 1 chiếc khăn hoặc miếng bông thấm chút dầu máy (xăng, dầu hoặc rượu đều được) chà nhẹ lên phần vừa chà rồi rửa lại thật sạch với nước, lớp keo sẽ nhanh chóng bị đánh bật.

Nước tẩy keo 502 chuyên dụng

Một cách khác nữa cũng rất hiệu quả nếu như bạn bị dính keo 502 dính vào tay ở diện rộng, đó là sử dụng nước tẩy keo 502 chuyên dụng có bán tại các nhà thuốc hoặc cửa hàng vật liệu xây dựng để hạn chế ảnh hưởng lớn tới da tay và sức khỏe nhé.  

Dùng muối ăn và chanh

Bạn có thể dùng 2 muỗng canh muối ăn pha với vài giọt chanh và một ít nước để thành hỗn hợp sệt, rồi chà lên chỗ keo trong 30-60 giây. Làm liên tục cho đến khi keo tróc ra.

Dùng acetone

Một “kẻ thù không đợi trời chung” với keo 502 chính là chất tẩy acetone (nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng cách này với những ai có làn da tay mỏng và nhạy cảm nhé). Bạn có thể đổ vài giọt acetone vào chỗ keo dính, để vài phút cho acetone tự khô, sau đó lấy cây giũa móng chà nhẹ cho keo bóc ra nhé!

Bạn thấy đấy có rất nhiều cách để đánh bật được lớp keo 502 cứng đầu và khó chịu trên da bạn. Trên đây chúng tôi đã nêu lên một số cách hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất bạn có thể sử dụng ngay khi bị keo 502 dính vào tay.

Hãy lựa chọn những cách tiện lợi, hiệu quả và phù hợp với mình nhất để đạt được hiệu quả cao mà không gây tổn thương để sức khỏe bạn nhé!

Viết bình luận

0985 171 171