0
Tin tức

Super glue 502 là gì? Những loại keo nổi tiếng trên thị trường

Bạn có nghe qua về keo Super Glue 502 chưa? Bạn có đang tìm hiểu về dòng keo này và muốn kinh doanh dòng keo super glue 502 để tăng thêm thu nhập hàng tháng không? Đây là một trong những dòng keo rất phổ biến trên thị trường nay được rất nhiều nhà kinh doanh quan tâm. Vậy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Khái niệm Super glue 502 là gì?

Super glue được dịch ra tiếng Việt là keo siêu dính, hay chúng ta còn biết đến là keo 502 hay keo dán sắt. Loại keo super glue 502 này được sáng chế lần đầu tiên bởi tiến sĩ Harry Coover, vô tình trong một buổi nghiên cứu một loại chất dẻo làm gunsight ông đã tình cờ tìm thấy một loại chất kết dính là cyanoacrylate - đây là một trong những thành phần chính trong super glue. Tuy nhiên vào lúc bấy giờ loại chất này lại được cho là vô dụng vì nó có thể dính hoàn toàn mọi vật lại với nhau.

Sau đó đến năm 1950 thì Coover đã tìm lại và phát triển loại chất cyanoacrylate này. Đến năm 1958 thì thương mại hóa thành loại keo super glue 502 có công dụng kết dính vô cùng tuyệt vời tại thời điểm đó cho tới bây giờ.

Cách hoạt động của keo super glue 502

Thông thường trong thành phần của keo super glue 502 còn nhiều loại hợp chất khác nữa, nhưng thành phần chính vẫn là các dòng cyanoacrylate, khi hợp chất này tác dụng với một vài phân tử nước sẽ tạo ra các ion trung gian dần dần tạo thành 1 chuỗi các phân tử liên kết chặt chẽ với nhau - còn gọi là Polymer. Tạo nên độ kết dính vô cùng mạnh mẽ có thể dính mọi vật lại với nhau.

Việc phản ứng được với 1 lượng nước cố định đó cũng là lý do khiến cho da tay của mình bị dính lại dễ dàng khi phải tiếp xúc với keo. Khi bị keo 502 dính vào tay bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu vì thế bạn luôn được kiến nghị là để keo xa tầm tay và mắt.

Đặc điểm của keo super glue 502

Như đã nói ở trên keo super glue 502 có khả năng kết dính vô cùng mạnh mẽ. Chúng có thể kết dính nhiều loại đồ vật khác nhau như: nhựa, gỗ, sắt,... trong thời gian dài và điều này được chứng minh bằng việc keo 502 ngày càng phổ biến và thịnh hành trên thị trường.

Ngoài thành phần chính của super glue 502 là cyanoacrylate còn có các loại chất khác như: Methylene Chloride, Ethyl acetate,...Các chất này đều là những chất hóa học khá độc hại, nếu tiếp xúc trong thời gian dài mà không có đồ bảo hộ, an toàn lao động thì khá nguy hiểm đến sức khỏe. Chính vì thế trong quá trình sản xuất keo super glue 502 cần phải đảm bảo quy trình sản xuất kép kín an toàn, nghiêm ngặt, tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhân viên sản xuất.

Công dụng của keo super glue 502

Đúng với tên gọi của nó, keo super glue có khả năng kết dính vô cùng mạnh mẽ, bền chặt. Đây là dòng keo vô cùng hữu ích được mọi người tin tưởng ủng hộ ngày càng nhiều. Chúng được sử dụng để dính rất nhiều vật liệu khác nhau, từ tủ gỗ, đồ dùng nội thất trong nhà, đồ bằng nhựa, các vật dụng bằng kim loại, giày dép các loại cũng có được kết dính bởi keo super glue 502.

Keo dán siêu dính super glue có khả năng dính siêu bền, siêu chắc, vô cùng tiện dụng mà giá thành lại rẻ, bạn sẽ ngạc nhiên với công dụng tuyệt vời của dòng keo này. 

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, tiện lợi, lại là dòng keo dán đa năng do đó mà chúng luôn được tin tưởng sử dụng.

Ngày nay ngoài thị trường có rất nhiều dòng keo dán super glue khác nhau được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng khó của khách hàng. Tại công ty chúng tôi cũng đã nghiên cứu và cải tiến nhiều dòng keo super glue 502 đảm bảo đầy đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn. Ngoài giá cả phải chăng, chất lượng keo cũng luôn là yếu tố hàng đầu chúng tôi đảm bảo để nâng cao uy tín thương hiệu keo Minh Phát. 

Nếu bạn có nhu cầu mua keo super glue 502 số lượng lớn, hoặc muốn kinh doanh trở thành đại lý phân phối keo 502 ra thị trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0985.171.171 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Viết bình luận

0985 171 171