0
Tin tức

Gợi ý địa điểm phân phối keo dán sắt uy tín, chất lượng

Chắc cũng đã biết keo dán sắt còn được biết đến là keo 502. Trong thực tế, keo dán sắt này là một trong những loại keo siêu dính, nó được phát hiện và nghiên cứu bởi hai tiến sĩ nổi tiếng là Harry Coover và Fred Joyner. Khi loại keo dán sắt được đưa ra thị trường Việt Nam, nó được đặt tên là keo 502 và lấy con voi làm biểu tượng, từ đó mọi người truyền nhau và gọi nó là keo 502, keo con voi hoặc keo dán sắt.

Xem thêm:

Tìm hiểu về chất kết dính - Keo dán sắt siêu dính

Ngày nay, dưới sự phát triển sáng tạo liên tục của công nghệ, nhiều loại keo siêu dính khác nhau đã được tạo ra, nhưng keo sắt (keo 502) chưa bao giờ bị xóa bỏ vai trò quan trọng của nó. Không chỉ vậy, nó ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong các ngành công nghiệp gỗ, sắt, thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức....

Chất siêu dính keo dán sắt, còn được gọi là keo 502, có các thành phần chính: Methylene Chloride, Ethyl Acetate, Toluene, Methyl cyanoacrylate, là những dung môi tạo ra mùi hương  hơi hắc và tính chất siêu dính của keo dán sắt, được sử dụng để dán gỗ và nhựa, dụng cụ gia đình, đồ chơi trẻ em,...

Sử dụng keo dán sắt an toàn và hiệu quả

Khi tiếp xúc trong một thời gian dài với keo dán sắt 502, bạn nên trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ khi làm việc như: khẩu trang chống độc, kính mắt, khẩu trang, găng tay... để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của mình. Việc hít phải và tiếp xúc trực tiếp với hơi keo dán sắt sẽ làm hại cho bạn, thậm chí gây ra những vấn đề rất nghiêm trọng.
Khu vực làm việc, nơi sản xuất ra keo dán sắt đòi hỏi phải thông thoáng, nhiều cửa sổ, nhiều gió, để tránh khí độc, ngột ngạt, hơi keo ứ đọng trong không gian và ảnh hưởng đến đường hô hấp của người lao động. Khi hít quá nhiều keo sẽ dễ dẫn đến nguy cơ suy hô hấp, mất thị lực, thính giác,..

Khi bạn mở nắp keo để sử dụng nó, bạn nên đậy nắp chai chặt chẽ và lưu trữ ở nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp trong một thời gian dài sử dụng.

Đặc điểm kỹ thuật của keo dán sắt Minh Phát

Kiểu chai: chai tròn ( hoặc theo yêu cầu khách hàng)
Dung tích keo: 500gr, 200gr, 150gr, 100g, 50gr, 30gr, 20gr, 10gr,..
Tốc độ khô: 3 giây
Độ kết dính: cao, ổn định
Vỏ chai: mỏng, mềm, nhẹ dễ sử dụng
Cổ chai: được đóng bằng máy đóng nắp tự động hiện đại của Bosch giúp giảm tránh hiện tượng rò rỉ  keo khi vận chuyển và lưu kho.
Công dụng của keo dán sắt Minh Phát: Dùng để dán đồ gỗ, da, thuỷ tinh, kim loại, sành sứ, đồ gốm, các đồ thủ công, mỹ nghệ ….

Đại lý phân phối keo dán sắt

Hiện nay trên thị trường không có quá nhiều đại lý phân phối keo dán sắt (keo 502) đảm bảo chất lượng và uy tín. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua keo dán sắt 502 chai lớn, chai nhỏ, (các loại kích cỡ khác nhau) với số lượng lớn, nhưng chưa tìm thấy bất kỳ nhà phân phối nào uy tín, đảm bảo chất lượng an toàn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Nhà phân phối keo sắt giá sỉ cung cấp trên toàn quốc - Công ty TNHH Minh Phát hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng bất kể quý khách đang ở đâu. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu keo 502 chất lượng hàng đầu, phục vụ cho số lượng lớn khách hàng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài trong nhiều năm nay trên thị trường.
Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0985.171.171 để được phục vụ nhanh nhất.
Trân trọng cảm ơn bạn đã tin tưởng!

 

Viết bình luận

0985 171 171