0
Tin tức

Ở đâu bán keo dán sắt giá sỉ?

Chắc hẳn không ai còn lạ gì với loại keo dán sắt, đây là loại keo dán tiên tiến được dùng để kết dính nhiều vật liệu khác nhau, với tốc độ khô cực nhanh, khả năng kết dính mạnh mẽ, đảm bảo độ bền, chắc chắn tốt cho vật liệu. Keo dán sắt là một trong những sản phẩm thiết yếu được người tiêu dùng sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay vào nhiều ngành sản xuất khác nhau.

Vậy để mua keo dán sắt giá sỉ ở đâu?

Xem thêm:

Lịch sử keo dán sắt 502

Dựa trên các bằng chứng khoa học khảo cổ, các nhà nghiên cứu đã phát triển hợp chất tạo thành sản phẩm “keo dán” đầu tiên trên thế giới vào năm 1750. Thành phần chính của loại được cho là keo dán lúc bấy giờ được chiết xuất chính từ con cá. Sau đó, từ kết cấu hóa học người ta dần phát triển thêm các loại nguyên liệu khác nhau như cao su tự nhiên, xương động vật hoặc casein cũng được dùng để sản xuất ra “keo dán sắt”.

Đặc biệt, tiến sĩ Harry Coover là người có công rất lớn trong việc phát hiện ra chất Cyanoacrylate trong lúc đang làm thí nghiệm cho hãng máy ảnh Kodak. Từ đó đến 1951, các loại nguyên liệu sản xuất ra keo dán sắt hay super glue (keo 502) tiếp tục được tái khám phá từ tiến sĩ Fred Joyner. Cả 2 tiến sĩ này đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa ra kết luận khẳng định rằng chất Cyanoacrylate là một hợp chất hóa học vô cùng hữu ích. 

Cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù công nghệ và khoa học có sự phát triển vượt trội hơn rất nhiều thì hợp chất Cyanoacrylate vẫn giữ vững vị thế của mình trong ngành sản xuất các loại keo dán công nghiệp. Không chỉ vì tính ưu việt của nó trong việc kết dính nhanh chóng mà giá thành còn rẻ. Và đương nhiên, keo dán sắt (hay gọi là keo 502) cũng không ngoại lệ. Chính nhờ sức mạnh vượt trội của hợp chất Cyanoacrylate mà keo dán sắt có thể kết dính cực tốt trên mọi bề mặt vật liệu, dù là rẻ tiền như các vật dụng làm từ nhựa, gỗ hay kim loại đến các vật liệu đắt giá như vàng, bạc, đá quý,… vẫn có thể sử dụng loại keo dính này, người ta gọi là keo dán sắt siêu dính.

Bản chất của Keo 502 là một loại chất lỏng không màu, trong suốt, độ nhớt thấp, không phải là chất lỏng dễ cháy nhưng lại dẫn nhiệt rất tốt, hơi kích thích vị giác, dễ bay hơi (chính vì thế cần để xa tầm mắt để tránh gây ảnh hướng tới giác mạc). 

Vài nét về keo dán sắt 502 xuất tại Minh Phát

Keo dán sắt Minh Phát: là một hợp chất keo khô nhanh trong vòng 3 giây, gồm 4 thành phần chính là Methylene Chloride, Ethyl Acetate,  Toluene, Methyl cyanoacrylate.

Keo dán sắt Minh Phát là dung dịch trong suốt cho độ bám dính, độ bền cao và khi khô lại sẽ đóng rắn giúp cho bề mặt chất liệu được liền lại và chắc chắn. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ, dán đồ chơi cho trẻ em, ...là một trong những loại keo dán sắt chịu lực tốt.

Sản phẩm keo dán sắt siêu chắc, kết dính tốt, đặc biệt dùng cho các đối tượng như sau:

+ Các chi tiết kim loại của xe hơi, thiết bị, dụng cụ, máy móc, động cơ và các chi tiết kim loại khác.
+ Dán các đồ dụng cụ gia đình, dán những vật dụng bị nứt liền lại như ban đầu
+ Dán gỗ, những vật liệu gỗ trong nội thất giúp chúng chắc chắn hơn và đảm bảo thẩm mỹ
+ Có thể sử dụng để dán đồ chơi trẻ em, kính, đồ gốm, trang sức vàng bạc đá quý kim cương...

Mua keo dán sắt giá sỉ

Hiện nay trên thị trường dòng keo dán sắt 502 chai lớn, chai nhỏ, đủ các loại kích cỡ đã chiếm được thị phần khá lớn vì các tính năng vượt trội, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng. Không những thế giá thành phải chăng, được hầu hết mọi người tin dùng và ủng hộ.

Để mua keo dán sắt giá sỉ với số lượng lớn trên thị trường hiện nay khá khó khăn, vì không nhiều người kinh doanh trong lĩnh vực này. Vì bên cạnh những tính năng vượt trội của keo dán sắt, nó đồng thời cũng là một hóa chất nếu không biết cách sử dụng an toàn có thể gây hại cho sức khỏe. Do đó, để mua được loại keo dán sắt giá sỉ dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0985.171.171 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất!

Chúng tôi, công ty sản xuất keo dán sắt Minh Phát, chuyên phân phối keo dán sắt giá sỉ không chỉ cho thị trường trong nước Việt Nam, mà còn cả ngoài quốc tế (xuất khẩu sang các nước láng giềng Lào, Campuchia, Thái Lan…). Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực hóa chất, sản xuất keo 502 chúng tôi luôn tự hào là đại lý phân phối keo dán sắt 502 độc quyền, chất lượng nhất cả nước. 
Hân hạnh phục vụ quý khách!

Viết bình luận

0985 171 171