0
Tin tức

Có keo 502 chai lớn không? Mua keo 502 ở đâu?

Keo 502 chai lớn có hay không? Có rất nhiều loại keo 502 trên thị trường, nó được sản xuất và phân phối bởi rất nhiều đơn vị khác nhau. Chính vì vậy, chúng sẽ có những dung tích khác nhau để đảm bảo được nhu cầu ít hoặc nhiều của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về keo 502 và giá của những chai keo 402 chai lớn qua bài viết dưới đây. 

Xem thêm:

Keo 502 là keo gì?

502 là một loại keo dùng để dán những vật dụng trong đời sống hằng ngày, bằng những chất liệu như vải, da, nhựa, gỗ, … 

Sở dĩ, 502 trở nên phổ biến trên thị trường là vì lịch sử hình thành loại keo này rất lâu trước đây. Hơn nữa, nó cũng phát huy công dụng khá tuyệt vời cho người tiêu dùng và giúp ích rất nhiều trong đời sống, cũng như trong những công việc cần đến nó. 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại keo 502 với những công dụng và mức hiệu quả khác nhau, bởi được sản xuất không những bởi một, mà rất nhiều nhà sản xuất và nhà phân phối. Chính vì quy trình, máy móc và thành phần họ dùng không chắc sẽ giống nhau nên có thể tác động đến công dụng của nó. Do đó, khi mua keo 502, bạn phải thật sự lưu ý đến điểm này. 

Công dụng của keo 502

Bạn đã biết đến keo 502 từ lúc nào và bạn dùng nó trong việc gì? Trong cuộc sống hằng ngày, mọi người thường tiếp xúc với keo 502 trong chính ngôi nhà của mình, nơi làm việc hoặc những nơi khác nhau. Nhưng chung quy lại có thể thấy được sự phổ biến của nó là không thể nào phủ nhận được. 

So với những loại keo thông thường khác như keo con chó, keo sữa, … thì keo 502 vẫn chiếm ưu thế hơn về nhận thức của khách hàng, giá cả và thậm chí là sự hiệu quả mà nó mang lại. 

Bạn bị đứt dép, bạn có thể dùng keo 502, bạn vô tình làm bể những vật bằng nhựa bạn cũng có thể dùng keo 502. Điều đó cho thấy rằng keo 502 hiện diện như một sản phẩm thiết yếu trong đời sống chúng ta vậy. 

Công dụng của keo 502 là có thể giúp bạn kết dính những đồ vật bằng kim loại, da, nhựa, vải, … Tuy nhiên, bạn không nên để những vật dụng này tiếp xúc với môi trường nước khi đã dán keo. Vì khả năng kháng nước của keo rất kém. 
Tóm lại, keo 502 là thành phần không thể thiếu để hàn gắn những đồ vật mà bạn thường sử dụng. 

Cách dùng keo 502

Cho dù bạn dùng loại keo 502 chai lớn hay chai nhỏ, chai có công dụng khác nhau thì bạn vẫn cần tuân theo những quy định sau:

  • Làm sạch bề mặt cần dán 
  • Làm nhám bề mặt cần dán
  • Bôi keo đều lên mặt cần dán
  • Ép chặt và giữ vài giây cho đến khi keo khô

Những dung tích cụ thể của keo 502 chai lớn

Những chai keo nhỏ thông thường có dung tích rất nhỏ, vì vậy nếu dùng cho những bề mặt dán lớn hơn và cần nhiều keo hơn thì không thể dùng đủ. Tuy nhiên, bạn không thể mua nhiều chai cùng lúc, vì làm vậy vừa không bảo vệ môi trường do dùng quá nhiều chai, vừa không tiết kiệm tiền. 

Trường hợp bạn cần dùng nhiều dung dịch keo 502 cùng một lúc, bạn nên chọn keo 502 chai lớn có trọng lượng 90g, 130g, 150g, 170g, 500g, … tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn (phổ biến nhất có loại chai keo 502 100ml)

Bạn có thể tìm thấy keo 502 loại lớn ở những cửa hàng tạp hóa, chợ, trang thương mại điện tử, …

Ngoài ra, còn có nhiều dung tích nữa như loại keo 502 500ml, 1 lít, …

Giá khi mua keo 502 loại lớn

Mức giá mua keo 502 bình lớn sẽ tùy thuộc vào mỗi cơ sở sản xuất và nhà phân phối.

Tuy nhiên, nó vẫn nằm ở mức hợp lý và rẻ hơn nhiều so với những loại keo dán khác trên thị trường. 

Khi bạn mua keo 502 chai lớn thì giá tiền sẽ cao hơn khi bạn mua chai nhỏ, nhưng nếu với nhu cầu dùng nhiều thì bạn nên mua chai lớn để đỡ tránh phiền phức mỗi khi hết keo, làm trì hoãn công việc của bạn. 

Kết luận 

Hiện trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại keo 502 khác nhau với mức giá hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn muốn mua loại keo 502 chai lớn, bạn nên tìm những nơi uy tín, chất lượng để đảm bảo cho việc kết dính của mình. 

Viết bình luận

0985 171 171