0
Tin tức

Tổng hợp các loại keo dính siêu chắc tốt nhất năm 2021

Keo dính siêu chắc luôn đồng hành cùng các hoạt động sản xuất, đời sống, sinh hoạt hàng ngày. Ta sử dụng chúng để liên kết các vật dụng để tạo nên các sản phẩm tuyệt vời nhất. Vậy keo dính siêu chắc nào phổ biến nhất hiện nay? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Loại nào chất lượng, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt có thể chống nước? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Xem thêm:

Keo dính siêu chắc là gì?

Keo dính siêu chắc là loại keo có khả năng bám dính chắc chắn, liên kết các bề mặt vật liệu, khiến các mối dán bền chắc. Có nhiều loại keo dính siêu chắc phù hợp với từng loại vật liệu khác nhau. Chất lượng keo dính tốt trên nhiều loại bề mặt vật liệu như keo dính siêu chắc cho cao su, kim loại, nhựa, vải, gốm, sứ, gỗ, thủy tinh,... giúp chúng ta có thể dính chắc chắn các sản phẩm, vật dụng trong gia đình, những đồ thủ công mỹ nghệ, trong sản xuất, may mặc và xây dựng,...

Phân loại keo dính siêu chắc

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại keo dính siêu chắc phổ biến là Keo dính Epoxy, keo Silicone, băng keo.

Keo dính Epoxy siêu chắc: là một loại hợp chất Cyanoacrylate. Trong đó Methyl 2-cyanoacrylate và Ethyl 2-cyanoacrylate là 2 loại chất phổ biến trong keo Epoxy siêu dính. Keo dính Epoxy là hợp chất keo lỏng có khả năng chống nước, được sử dụng rộng rãi từ các hộ gia đình đến các ngành công nghiệp, sản xuất.

Keo Silicone siêu chắc: là keo dính được sản xuất từ silicone nguyên sinh trộn lẫn với một số chất xúc tác và các loại phụ gia khác. Keo dính Silicone có dạng hồ lỏng, nhớt khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt sẽ chuyển thành dạng rắn. Keo dính Silicone được chia thành hai loại gồm keo silicone dạng trung tính và keo Silicone dạng acid. Keo silicone có khả năng chống chịu tốt đối với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường; không bị ăn mòn; chịu nước tốt; có tính đàn hồi, dẻo dai; keo silicone bền vững theo thời gian và có thời gian sử dụng lâu dài.

Băng keo siêu dính: là loại keo có tính năng kết dính chắc chắn thường được kết hợp với những vật liệu dai mềm như màng nhựa BOPP, PVC,... Băng keo dính siêu chắc thường được sử dụng thay thế cho các loại sản phẩm keo dính nước, đinh tán, keo dán sắt hay những chất liệu để phục vụ việc ghép nối, sửa chữa hay làm thủ công nhanh chóng và hiệu quả cao.

Các thương hiệu keo dính siêu chắc nổi tiếng

Thị trường keo dính siêu chắc rất đa dạng, bạn có thể mua các sản phẩm keo dính có thương hiệu xuất xứ từ nhiều quốc gia như: Việt Nam, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Đức, Trung Quốc, Malaysia,...

Mỗi thương hiệu keo dính siêu chắc sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng, được sản xuất nhằm phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Một số loại được thiết kế để chịu lực, số khác lại chịu nhiệt hay chống nước. Dưới đây là những thương hiệu phổ biến và chất lượng nhất:

 • Keo siêu dính 3M PR100
 • Keo siêu dính Scotch
 • Keo X2000
 • Keo siêu dính G17
 • Keo siêu dính Super Glue
 • Keo Phượng Hoàng
 • Keo siêu dính V370
 • Keo Loctite 406
 • Keo siêu dính Sealant Fix
 • Keo dán siêu chắc Elmer's ProBond 
 • Keo siêu dính chắc Seccotine
 • Keo 502 Minh Phát

Keo dính siêu chắc x2000

 Là sản phẩm keo dính cao cấp của thương hiệu White Tiger. Keo dính X2000 được sản xuất với tiêu chí an toàn với môi trường, được loại bỏ mùi độc hại, không chứa kim loại nặng, thành phần chính là a-xyanoacrylat axit.

Keo dính siêu chắc X2000 hay Super Glue là chất kết dính hữu cơ có khả năng gắn kết siêu mạnh, với nhiều ưu điểm như: tác dụng siêu nhanh (chỉ cần 1-2 phút là đã có thể gắn kết); khả năng chịu lực cao; chống nước tuyệt đối; không bị đông cứng, vón cục; an toàn cho người sử dụng.

Keo dính nhựa siêu chắc

Keo dán nhựa là loại keo chuyên dụng giúp phục hồi các loại đồ nhựa bị thủng, nứt, gãy trong quá trình sử dụng như: đồ dùng bằng nhựa cứng, bình nước, bồn chứa nước, bàn ghế,... Có ba loại keo dính nhựa phổ biến: keo dán nhựa lỏng đã pha chế, keo sữa, keo dán nhựa dạng bột đậm đặc.

Keo dính nhựa trên thị trường có giá đa dạng tùy từng thương hiệu, dung tích. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau: Keo dán nhựa chuyên dụng Super Glue, PVC Tiền Phong, Bình Minh, 3M Scotch,Y-8000,  Y66,...

Keo dán gỗ siêu chắc

Keo dán gỗ là hợp chất có độ kết dính cao. Keo dán gỗ được sử dụng để dán gỗ, các vật liệu gỗ trong ngành mộc, nội thất gỗ trong gia đình. Loại keo này có thành phần hữu cơ, độ dính cao mà không cần phải khoan đục, đóng đinh. Có 4 loại keo dán gỗ siêu chắc: Keo sữa dán gỗ 1 thành phần, keo dán gỗ A-B, Keo dán gỗ CA, Keo dán gỗ PU,... Ngoài ra còn có dòng keo dán gỗ 502 cũng đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các xưởng mộc và sản xuất nội thất. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng về keo dán gỗ sau: Titebond, Epoxy, Pur, Veneer, Latex, keo 502 Minh Phát…

Keo dán giày siêu chắc

Trên thị trường có rất nhiều keo dán giày siêu chắc, giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo 4 loại keo dán giày tốt nhất sau đây:

 • Keo 502 có khả năng kết dính tốt, dính nhanh sau khi dán, được nhiều người sử dụng để dán giày thể thao. Tuy nhiên, keo 502 dễ bị bất hoại trong môi trường nước, nếu giày của bạn tiếp xúc nhiều với nước sẽ dễ bị bong tróc.
 • Keo con chó Dog X66 có khả năng kết dính tốt, kết dính từ từ, thường sử dụng cho giày đế xốp, nhẹ. Bên cạnh đó keo con chó có thể sử dụng để dán vải, cao su,...
 • Keo dán giày Seaglue là keo dán đa năng chuyên dụng cho giày thể thao, kết dính cao, không dễ bong tróc, bền bỉ, lâu dài. Đặc biệt, keo Seaglue có tính thẩm mỹ cao, khi keo khô có dạng kết dính trong suốt, không màu.
 • Keo dán 3M Pro100 đây là keo dán dành cho nhựa, cao su, dung dịch loãng, dẻo dễ dính, dễ bám.

Keo dán sắt siêu chắc

Keo dán sắt là tên gọi dành cho những loại keo nhanh khô, kết dính chắc các vật liệu với nhau. Keo dán sắt có thành phần chính là Cyanoacrylate và nước kết hợp tạo ra ion trung gian, chuỗi ion này phản ứng với phân tử Cyanoacrylate khác, tạo nên chuỗi mạch tất cả kết nối với nhau gọi là Polymer.

Keo dán sắt siêu chắc có nhiều loại, giá cả khác nhau, tùy vào thương hiệu và dung tích, bạn có thể tham khảo các loại sau: Keo dán sắt Titebond Heavy Duty Construction Adhesive, 3M,  Pioneer Durasteel 5 Epoxy, Kraft Gummi,  Keo 502 Minh Phát, Quick Epoxy Steel ALTECO,....

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết Tổng hợp keo dính siêu chắc tốt nhất năm 2021 này. Hy vọng những thông tin này có ích với bạn.

Viết bình luận

0985 171 171