0
Tin tức

Nên mua keo dán gỗ ở đâu vừa chất lượng lại vừa rẻ

Những người có nhu cầu về keo dán gỗ thường không biết nên mua keo dán gỗ ở đâu vừa thích hợp với giá tiền, vừa mang lại hiệu quả tốt. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại keo dán gỗ được sản xuất bởi nhiều doanh nghiệp, bên cạnh đó có một số loại được nhập khẩu từ nước ngoài. Để có câu trả lời phù hợp nhất về việc mua keo dán gỗ, bạn hãy đọc bài viết sau.

Xem thêm:

Keo dán gỗ là gì?

Keo dán gỗ là một loại keo dùng để kết dính những vật bằng gỗ với nhau. Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về với những vật dụng bằng gỗ trong nhà bạn như nứt, gãy, … bạn đều có thể xử lý bằng cách dùng keo kết dính chúng lại. 

Keo dán gỗ có rất nhiều loại, nhưng nếu được bạn nên chọn những loại dạng trong, để luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi vết dán khô hoàn toàn. 

Hơn nữa, các loại keo dán gỗ thường sẽ dán được những vật dụng khác, vì thế, bạn cũng có thể tận dụng nó để dán cho các đồ vật hư hỏng khác. 

Lưu ý: Giống như bất kỳ loại keo nào trên thị trường, chúng điều được tạo thành bởi những hợp chất hóa học, cho nên có ảnh hưởng không tốt cho cơ thể con người, nhất là những ảnh hưởng với đường hô hấp và những giác quan trên cơ thể. Do đó, trong quá trình thực hiện việc dán keo, bạn cần phải trang bị những vật dụng bảo vệ cơ thể, đặc biệt là khẩu trang, kính và bao tay, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với keo. 

Bạn có thể mua keo dán gỗ ở đâu?

Bạn có nhu cầu mua keo dán gỗ ở TPHCM hay mua keo dán gỗ ở Hà Nội không quan trọng bằng việc bạn chọn được một địa điểm mua keo dán chất lượng với giá hợp lý. 

Thông thường, những người sử dụng nhiều đồ gỗ trong gia đình sẽ có nhu cầu cao hơn trong việc tìm kiếm những sản phẩm kết dính đồ gỗ. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho việc tìm kiếm địa điểm mua keo dán gỗ ở đâu trở thành một câu hỏi cực kỳ phổ biến. 

Những vật dụng bằng gỗ thường có giá thành tương đối đắt đỏ, vì vậy, nếu lựa chọn giữa việc sửa chữa khi hư hỏng và mua hẳn một sản phẩm mới thì mọi người thường chọn phương án sửa chữa để tiết kiệm chi phí. 

Bạn rất dễ bắt gặp một cửa hàng tạp hóa, chợ, cửa hàng trực tuyến hay những đại lý phân phối keo dán gỗ trong đời sống hằng ngày, vậy bạn nên mua keo dán gỗ ở đâu trong những nơi vừa kể trên?

Nếu bạn chọn địa điểm là chợ, thì chắc chắn chi phí bỏ ra cho một chai keo dán gỗ sẽ rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Còn đối với những cửa hàng tạp hóa thì chắc chắn giá sẽ đắt hơn, nhưng bù lại nó lại là địa điểm dễ dàng tìm thấy nhất. 

Hiện nay, các  trang thương mại cũng dần phát triển và bạn cũng rất thuận tiện trong việc tìm kiếm keo dán gỗ. Không những vậy, bạn còn được so sánh giá từ nhiều cửa hàng khác nhau và được vận chuyển đến tận tay mà không cần tốn công sức hay thời gian đi đến đâu cả. Vậy thì đây cùng là một câu trả lời vừa ý cho câu hỏi mua keo dán gỗ ở đâu của bạn nhỉ?

Cách kiểm tra chất lượng keo dán gỗ

Chất lượng keo dán là một nhân tố cực kỳ quan trọng, vì vậy, bạn phải biết cách để kiểm tra để tránh trường hợp mua trúng sản phẩm không chất lượng, người ta hay gọi là tiền mất tật mang. Dưới đây là những cách để bạn kiểm tra chất lượng vết dán:

  • Kéo căng vết dán
  • Kéo trượt vết dán
  • Dùng lực tác động vào vết dán
  • Cắt các liên kết của vết dán

Nếu đã trải qua những màn thử này, bạn có thể đưa kết luận cho mình là nên mua loại keo dán nào và mua keo dán gỗ ở đâu là hợp lý nhất. 

Địa chỉ mua keo dán gỗ uy tín

Một trong những địa điểm mua keo dán gỗ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo nữa, đó là keo 502 Minh Phát. Keo dán gỗ 502 ở đây được đánh giá rất cao về chất lượng và hơn nữa là giá thành.

Vì hoạt động dưới hình thức phân phối sỉ cho những đại lý và những ai cần mua số lượng lớn. Minh Phát vừa được biết đến như một nhà phân phối keo 502 giá rẻ, vừa đảm bảo được chất lượng keo dán cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Thông tin liên hệ khi đặt mua keo tại Minh Phát:

  • Địa chỉ: Số 63 Đường Tổ 12, KP. Thống Nhất 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0985 171 171
  • Email: minhphat@keo3s.vn
  • Website: https://minhphat.com.vn/

Kết luận 

Nhìn chung, có rất nhiều địa điểm để mua keo dán gỗ trên thị trường, nhưng nếu vẫn chưa biết mua keo dán gỗ ở đâu, bạn hãy chọn những địa điểm mà chúng tôi gợi ý, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng và giá cả của sản phẩm. 

Viết bình luận

0985 171 171