0
Tin tức

Tổng hợp các công ty sản xuất keo dán uy tín nhất hiện nay

Sản xuất, kinh doanh keo dán là một lĩnh vực khá hot hiện nay, vì lẽ này các công ty sản xuất keo dán không ngừng ra đời và phát triển. Với sứ mệnh giúp người tiêu dùng cũng như những nhà phân phối, đại lý dễ kiếm được công ty sản xuất keo dán giá rẻ, chất lượng và uy tín, bài viết của chúng tôi sẽ tổng hợp các công ty sản xuất keo dán tiềm năng đáp ứng được những yêu cầu đã nêu ở trên.

Xem thêm:

Công ty Minh Phát - Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp TCV Minh Phát

Một trong các công ty sản xuất keo dán được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực keo dán (đặc biệt thị trường keo 502). Công ty TNHH Minh Phát được thành lập vào tháng 6 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán 502 và những thiết bị hỗ trợ trong ngành sản xuất keo dán 502.

 

Công ty sản xuất keo 502 Minh Phát đã có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng, đại lý trên khắp cả nước và tạo được tiếng vang riêng trong ngành. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, định hướng “liên tục cải tiến” Minh Phát đã và đang không ngừng nỗ lực để cải thiện hệ thống vận hành, nguồn nhân lực, thiết bị sản xuất, nhằm xây dựng thương hiệu, thiết lập niềm tin vững chắc cho khách hàng.

100% sản phẩm keo 502 do Minh Phát sản xuất luôn cam kết đạt chuẩn quốc tế, khâu kiểm định chất lượng khắt khe trước khi thành phẩm và đưa đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt Minh Phát luôn đảm bảo về mức giá ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường, vì thế Minh Phát luôn được nhắc đến trong các công ty sản xuất keo dán nổi tiếng và mức độ uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp TCV Minh Phát
Địa chỉ: Số 63 Đường Tổ 12, KP. Thống Nhất 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Ngành nghề kinh doanh: chuyên cung cấp mặt hàng keo dán 502.
Số điện thoại: 0985 171 171
Website: https://minhphat.com.vn/

Công ty TNHH MTV Hóa chất Hai Phương

Công ty thứ 2 nằm trong top các công ty sản xuất keo dán là Hai Phương.
Hai Phương thành lập năm 2013, là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán như: Keo dán gỗ, Keo 502, giấy nhám, Băng keo trong, đục, giấy, Màng PE, màng PE foam, xăng thơm pha xăng. 

Công ty TNHH Hai Phương là doanh nghiệp sản xuất dây chuyền với máy móc hiện đại, tối tân. Hai Phương cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng, đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV hóa chất Hai Phương
Địa chỉ: số 19/15 khu C, Khu phố Tân Phú 1, Phường Tân Bình Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Công ty TNHH keo dán Đại Thành

Đại Thành là một trong các công ty sản xuất keo dán, doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chất kết dính tại Việt Nam. Tiếp cận với ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ với những đối tác từ nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Hài Quốc,... công ty cam kết sản phẩm của họ luôn sáng tạo vào không ngừng đổi mới.

Công ty TNHH keo dán Đại Thành chuyên cung cấp những sản phẩm keo dán, chất kết dính, dung môi hóa chất công nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Với mục tiêu, phương châm “Chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, khách hàng là quan trọng nhất”.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH keo dán Đại Thành
Thành lập năm từ khá lâu năm 1996
Địa chỉ: số 144, tổ 7, phường Hòa Nghĩa, Quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.
Website: http://keodandaithanh.com/  

Công ty TNHH Nền Việt

Nền Việt được thành lập vào năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm và hóa chất cho những ngành xây dựng dân dụng công nghiệp, giao thông và tủy lơi.

Có kinh nghiệm lâu năm, kết hợp những dòng sản phẩm chất lượng tốt, cũng như dải vật liệu. Công ty TNHH Nền Việt là nhà cung cấp những sản phẩm như: keo dán, chất dính, vật liệu chống thấm, sơn cách nhiệt, thi công chống thấm,...

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Nền Việt
Địa chỉ: số 2, đường Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Công ty TNHH đầu tư sản xuất thương mại Tân Hoàng Minh - Nằm trong top các công ty sản xuất keo dán lớn

Cái tên cuối cùng phải kể đến trong danh sách các công ty sản xuất keo dán là Hoàng Minh - công ty đầu tư sản xuất công nghiệp thương mại chuyên cung cấp những sản phẩm dịch vụ, chất lượng cho khách hàng. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Hoàng Minh cung cấp những sản phẩm như: Keo dán, chất dính, keo UV, keo dán gạch, hóa chất chống thấm, Vật liệu xây dựng, keo dán xây dựng, keo chà ron, keo cấy thép, phụ gia bê tông, xi măng, vật liệu chống thấm,...

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH đầu tư sản xuất thương mại Hoàng Minh
Thành lập năm 2012
Địa chỉ: 320 Đồng Đen, phường 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM)
Số điện thoại: (028) 39750529
Website: http://gritone.com.vn/
Thị trường hoạt động: toàn quốc
Số lượng nhân viên: khoảng 10 - 30 người.

Bài viết chia sẻ thông tin về các công ty sản xuất keo dán uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng chúng có ích với bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn được một đối tác hoàn hảo cho riêng mình.

Viết bình luận

0985 171 171