0
Tin tức

Những loại keo dán chịu nước tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán với công dụng và chất liệu khác nhau, có những loại được nhập khẩu ngoài nước và cũng có một số loại được sản xuất trong nước. Để tìm kiếm một loại keo có công dụng tốt chẳng hạn như keo dán chịu nước, chịu nhiệt, chắc chắn bạn phải đọc qua bài viết hôm nay của Minh Phát. 

Xem thêm:

Một số công dụng tốt từ keo dán

 • Keo chịu nước tốt luôn là một trong những ưu điểm cần thiết đầu tiêu mà người tiêu dùng muốn hướng đến. Những đồ vật thường xuyên phải tiếp xúc với nước rất cần công dụng này. 
 • Keo dán cần phải đảm bảo được màu sắc trong suốt để có thể bảo đảm được tính thẩm mỹ cao khi dán sản phẩm. 
 • Khi tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, bạn cần dùng một loại keo dán có tính chịu nhiệt, nó sẽ luôn đáp ứng được các loại môi trường khác nhau. 
 • Keo có tính chịu lực lớn. Với những sản phẩm hằng ngày như giày dép, thùng nước, … luôn phải chịu một lực lớn tác động. Chính vì vậy, khách hàng luôn cần một loại keo dán chịu lực tốt. 

Những nhược điểm của keo dán chịu nước

Đa phần những loại keo dán chịu nước chịu nhiệt thường được chức năng này, tuy nhiên lại mang lại những điểm không tốt như: 

 • Keo sẽ làm cho bề mặt dán bị biến dạng theo thời gian
 • Dễ bị bong tróc khi tiếp xúc nhiều trong môi trường ẩm ướt
 • Khi dùng không hết keo, để thời gian lâu keo sẽ bị khô cứng và không sử dụng được nữa, gây ra tình trạng lãng phí
 • Có một số loại keo dán chống nước có màu sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vết dán

Tuy nhiên, các bạn không cần phải lo ngại những vấn đề này nữa, bởi vì những keo dán chịu nước dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. 

Top những loại keo dán chịu nước tốt

Keo 3M 1099

3M 1099 là một trong số những loại keo được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.

Loại keo này có một đặc điểm vô cùng đặc biệt, đó là có thể trở về trạng thái ban đầu bằng nhiệt khi bị đông cứng. Ngoài ra, 3M 1099 còn có tốc độ khô vô cùng nhanh chóng. 

Một số chất liệu mà 3M 1099 có thể kết dính được bao gồm: cao su, kim loại, nhựa, vải và một số chất liệu khác. 3M 1099 có thể chịu được nhiệt độ từ 18 – 82 độ C. 

Những công dụng tuyệt vời của 3M 1099:

 • Chịu được nhiệt độ trong những môi trường khắc nghiệt nhất như hóa chất hoặc dung môi. 
 • Đáp ứng được những nền nhiệt cao. 
 • Có thể kết dính được với nhiều loại chất liệu khác nhau. 

Keo uPVC Phú Mỹ Tân

Đây là một loại keo siêu bám dính, đồng thời có tính chịu nhiệt vô cùng lớn. 

Những đặc tính nổi bật của uPVC Phú Mỹ Tân gồm có:

 • Được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, cho nên sản phẩm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người dùng. 
 • Khi keo khô sẽ thành chất rắn dạng nhựa, cho nên rất bền. 
 • Keo dán chịu nước rất tốt, có thể tiếp xúc thường xuyên trong môi trường nước.
 • Loại keo này rất dễ dùng và ít độc hại cho sức khỏe con người.

Keo SeaGlue

Một loại keo dán đa năng có tên SeaGlue có thể dán được trên những chất liệu như kim loại, gỗ, simili, nhựa, mica, … Hơn nữa, SeaGlue còn rất bền trong môi trường nước. 

Nếu bạn đang cần một sản phẩm keo dán chịu nước và mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, thì SeaGlue là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, những yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài cũng là điều nhiều người quan tâm, nhưng nếu bạn chọn SeaGlue thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính chịu lực của nó. 

Keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS XTRASEAL

Chắc chắn mỗi khi tổng hợp những loại keo dán chịu nước tốt nhất thì không thể nào không kể đến keo dán ống nhựa PVC nhựa ABS XTRASEAL. 

Tổng hợp những ưu điểm của loại keo này gồm có:

Khi hoàn thành công đoạn dán, bạn sẽ nhận được một sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao. 

Khả năng bám dính cực tốt, đảm bảo độ chắc chắn kể cả khi có lực bên ngoài tác động. 
Đây là loại keo dán chịu nước tốt khi khô, có thể sử dụng để dán ống nhựa vì nó có khả năng tiếp xúc với môi trường nước lâu. 

Keo PVC – P – 638

Đây là loại keo chuyên dụng để dán nhựa, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng nó để dán những vật liệu khác. So với nhiều loại keo dán chịu nước khác, có lẽ PVC – P – 638 có độ chịu lực tốt nhất. Yếu tố thời gian không thể đánh bại được những vết dán của PVC – P – 638. 

Tương tự như nhiều keo dán khác, PVC – P – 638 cũng là loại keo thách thức nhiệt độ của Việt Nam, nó rất bền và đảm bảo được tính thẩm mỹ khi dán. 

Kết luận 

Nếu bạn đang tìm một loại keo dán chịu nước, 5 sự lựa chọn trên đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể tìm những loại keo này trên thị trường hoặc hãy đến với Minh Phát - Cơ sở phân phối keo tốt nhất trên thị trường. 

Viết bình luận

0985 171 171